Dịch vụ làm visa điện tử Việt Nam gấp (Vietnam e-visa)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa điện tử Việt Nam gấp từ 1-2 ngày có kết quả cho người nước ngoài đi du lịch Việt Nam. Thị thực điện tử Việt Nam có thời hạn 90 ngày giúp người nước ngoài du lịch Việt Nam dễ dàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.988.512.577 hoặc email: thanhnienmoi@gmail.com

Dịch vụ làm visa điện tử Việt Nam gấp (Vietnam-evisa)

Dịch vụ làm visa điện tử Việt Nam gấp (Vietnam-evisa)

Chính phủ Việt Nam áp dụng cấp thị thực điện tử Việt Nam cho 80 quốc gia trên thế giới. Công dân của 80 quốc gia này có thể vào website của Bộ Ngoại Giao hoặc Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam để xin thị thực điện tử Việt Nam. Quá trình xét duyệt thị thực diện tử Việt Nam được thực hiện trên cổng thông tin điện tử về xuất nhập cảnh Việt Nam nên rất an toàn, tiện ích và nhanh chóng. Người nước ngoài muốn đi du lịch Việt Nam lựa chọn xin thị thực điện tử Vietnam (Vietnam e-visa) là một giải pháp tốt nhất, nhanh chóng và tiện ích. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm visa điện tử Việt Nam của chúng tôi.

Công ty Du lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa điện tử Việt Nam gấp từ 1-2 ngày có kết quả (Vietnam e-visa fast track serivces) với thủ tục đơn giản và chi phí thấp. Thị thực điện tử Việt Nam có thời gian sử dụng 90 ngày 1 lần, nhiều lần. Thị thực điện tử Việt Nam phục vụ cho mục đích đi du lịch không thể chuyển sang các loại thị thực khác. Nếu người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam mới mục đích làm việc với doanh nghiệp Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam.

VIETNAM E-VISA FAST TRACK SERVICES

  • Get Vietnam e-visa from 1 to 2 days.
  • Length of stay: 90 days.

HỒ SƠ XIN VISA ĐIỆN TỬ VIỆT NAM

  • Bản photo mặt thông tin hộ chiếu.
  • Lịch trình đi du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thị thực điện tử Việt Nam gấp giúp người nước ngoài đi du lịch Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Thông tin liên hệ:

Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Xin cảm ơn!