Nhận làm visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm Visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình nhanh, ít rủi ro, thủ tục đơn giản và ít tốn kém nhất. Chúng tôi hướng dẫn khách hàng và người thân tại Mỹ hoàn thành các thủ tục xin visa định cư Mỹ theo quy định của Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ và Sở Di Trú Hoa Kỳ. Bạn muốn làm visa định cư Mỹ vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0966.089.350

Nhận làm visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình

Nhận làm visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình

Công ty du lịch Thanh Niên Mới tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, làm các thủ tục xin visa định cư Mỹ theo quy định của Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ và Sở Di Trú Hoa Kỳ. Chúng tôi giải đáp mọi rắc rối liên quan đến các thủ tục xin visa Định Cư làm cho hồ sơ xin visa định cư Mỹ duyệt nhanh hơn.

 • Chúng tôi hướng dẫn cho người thân đang sinh sống tại Hoa Kỳ chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành các thủ tục xin visa định cư Mỹ theo các quy định của Sở Di Trú Hoa Kỳ.
 • Chứng tôi hướng dẫn khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành các thủ tục xin visa định cư Mỹ theo các quy định của Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ.

Bạn muốn nộp hồ sơ xin visa định cư Mỹ xin vui lòng lưu ý: khi đã nộp hồ sơ xin visa định cư Mỹ thì khi nộp hồ sơ xin visa Mỹ diện du lịch, công tác, thăm thân có tỷ lệ đậu visa rất thấp (gần nhừ chỉ 1%). Vì Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ nghi ngờ khả năng bạn quay trở về Việt Nam.

1. VISA ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

– Công dân Mỹ (có hộ chiếu Mỹ), thường trú nhân Mỹ (có thẻ xanh Mỹ) sẽ được phép bảo lãnh những người thân, họ hàng sang Mỹ sinh sống và làm việc. Những người thân ở Việt Nam sẽ được Lãnh sự quán Mỹ cấp cho một visa định cư Mỹ với ký hiệu phù hợp và thời hạn lưu trú nhất định.

mau-visa-dinh-cu-my-theo-dien-con-cai-bao-lanh-cha-me-ruot

Sau khi tham gia buổi phỏng vấn định cư Mỹ, Lãnh sự quán Mỹ sẽ cấp visa định cư như trên

– Khi có visa định cư Mỹ, người Việt Nam sẽ được phép làm việc tại Mỹ và tiếp theo là được cấp thẻ xanh Mỹ trở thành Thường Trú Nhân Mỹ. Sau khoảng một thời gian sinh sống tại Mỹ (bình thường 5 năm), bạn có quyền đi thi để lấy quốc tịch của Mỹ. Nếu thành công, bạn sẽ là công dân Mỹ và được cấp hộ chiếu Mỹ.

the-thuong-tru-nhan-hoa-ky

Thẻ thường trú nhân Hoa Kỳ hay còn gọi là Thẻ xanh Mỹ

Khi là Thường Trú Nhân Mỹ bạn sẽ được cấp thẻ xanh

2. ĐIỀU KIỆN XIN VISA ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH

Tham khảo rất nhiều website của Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam và Sở Di Trú Nhập Tịch Hoa Kỳ (U.S Citizenship and Immigrtion services), nêu ra yêu cầu “Công dân Mỹ, thường trú nhân của Mỹ được phép bảo lãnh người thân, họ hàng sang Mỹ sinh sống”. Lãnh sự quán Mỹ, Sở Di Trú Nhập Tịch Hoa Kỳ không nêu rõ họ muốn gì ở đương đơn mà chỉ yêu cầu đương đơn làm theo những thủ tục mà họ muốn rồi họ tự điều tra. Người xin visa định cư Mỹ thường tới đâu tính tới đó mới sinh ra nhiều rắc rồi. Vì thế, hồ sơ xin visa đi Mỹ chạy lòng vòng tốn rất nhiều thời gian.

Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa định cư Mỹ, những điều kiện để xin visa Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình như sau:

A) NGƯỜI BẢO LÃNH Ở MỸ

 • Có giấy tờ công nhận công dân Mỹ, thường trú nhân Mỹ hợp pháp: Passport, thẻ xanh, bằng lái xe (ở Mỹ , bằng lái xe có giá trị tương đương Chứng Minh Nhân Dân Việt Nam),…
 • Không vi phạm pháp luật của Mỹ.
 • Biết tiếng Anh và hòa nhập tốt vào cộng đồng Mỹ.
 • Có giấy tờ chứng minh có đóng góp cho nước Mỹ (quan trọng): chứng từ đóng thuế, khen thưởng, nghề nghiệp mang đến lợi ích lớn cho cộng đồng,….
 • Đã thường trú tại Mỹ ở một thời gian dài.
 • Có khả năng tài chính bảo đảm cuộc sống tại Mỹ.
 • Có khả năng tài chính bảo đảm cuộc sống cho người người thân ở Việt Nam sắp sang Mỹ sinh sống.

B) NGƯỜI THÂN SỐNG TẠI VIỆT NAM (VỢ CHỒNG, HÔN THÊ/PHU, CHA MẸ, ANH EM RUỘT)

 • Không vi phạm pháp luật Việt Nam (Phiếu lý lịch tư pháp số 2 không tiền án tiền sự,…)
 • Sẵn sàng từ bỏ Quốc Tịch, sự nghiệp tại Việt Nam và khát vọng muốn trở thành công dân Mỹ.
 • Có giấy tờ hợp pháp chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh ở Mỹ.
 • Biết Tiếng Anh là một lợi thế lớn.
 • Có tài chính đảm bảo cuộc sống ở Mỹ là lợi thế lớn.

3. CÁC DỊCH VỤ LÀM VISA ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH CỦA CHÚNG TÔI:

 • Làm visa định cư Mỹ theo diện hôn thê, hôn phu (hay visa kết hôn với người quốc tịch Mỹ).
 • Làm visa định cư Mỹ theo diện vợ, chồng
 • Làm visa định cự Mỹ theo diện bảo lãnh cha mẹ, con cái.
 • Làm visa định cư Mỹ theo diện anh em bảo lãnh.
loai-visa-dinh-cu-my-theo-dien-doan-tu-gia-dinh

Các loại visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình

Nếu anh em ruột muốn bảo lãnh người Việt Nam sang Mỹ định cư có thể liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi nhận làm bảo lãnh định cư Mỹ diện F nhanh và đơn giản.

Trên đây là kinh nghiêm của bản thân trong việc cung cấp dịch vụ làm visa định cư Mỹ trong nhiều năm. Nếu bạn muốn biết thêm chính xác hồ sơ và thủ tục theo từng điều kiện cho bản thân vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi:

Một con đường khác để người Việt Nam có thể xin visa định cư Mỹ là Vis EB5 dành cho nhà đầu tư. Bạn có thể xem Mỹ tiếp tục cấp Visa Mỹ EB5 cho nhà đầu tư Việt Nam để biết thêm thông tin visa Mỹ EB5.

Thông tin liên hệ

Ms An – Viber, Zalo 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Xin cảm ơn !