Canada ưu tiên xét thị thực cho sinh viên Việt Nam du học

Kể từ 01/03/2016, chính phủ Canada sẽ áp dụng thí điểm chương trình Canada Express Study tại Việt Nam, ưu tiên xét cấp thị thực cho các sinh viên muốn theo học tại các trường cao đẳng ở Canada.

canada-uu-tien-xet-thi-thuc-cho-sinh-vien-viet-nam-dich-vu-lam-visa-canada

Tại một cuộc triển lãm du học Canada

Chương trình Canada Express Study sẽ kéo dài 18 tháng, sau đó có thể được gia hạn mở rộng, theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Candana tại TP.HCM hôm 26/02/2016. Chương trình không những ưu tiên cấp xét thị thực Canada nhanh hơn cho các sinh viên mà thủ tục chứng minh tài chính cũng gọn nhẹ hơn so với thông thường.

Để được thụ hưởng từ chương trình trên, các sinh viên Việt Nam phải được một trường cao đẳng là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) chấp nhận học toàn thời gian.

Được biết, CICan là tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada cũng như trên thế giới.

Bạn có nhu câu tư vấn hồ sơ xin visa Canada để đi du lịch, công tác, thăm thân, học tập,…. vui lòng liên hệ dịch vụ làm visa Canada của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Người Việt Nam vào Canada phải lăn tay và chụp hình kỹ thuật số

Nguồn: Thanh Niên Online