Dịch vụ làm song tịch cho người Việt Kiều

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm song tịch cho người Việt Nam đang sinh sống ở nước người muốn lấy lại Quốc tịch Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp. Quý khách vui lòng liên hệ qua Viber +84.903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com gặp cô Hạnh.

dich-vu-lam-song-tich-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Dịch vụ làm song tịch cho người Việt Kiều

Chính Phủ Việt Nam đã chấp nhận người Việt Nam mang hai quốc tịch cùng lúc là một tin vui cho người Việt Kiều muốn hồi hương nhưng vẫn giữ được quốc tịch nước ngoài. Muốn nhập quốc tịch Việt Nam tiện lợi, thành công cao, quý khách có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm song tịch cho Việt Kiều” của chúng tôi.

1. LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI SONG TỊCH (HAI QUỐC TỊCH)

Trước tiên, lợi ích của người song tịch (hai quốc tịch) là được hưởng tất cả các ưu đãi, quyền lợi về kinh tế, chính trị, phúc lợi xã hội của cả hai quốc gia mà họ là công dân. Cụ thể là họ sẽ được sống, làm việc, được học tập, được chăm sóc sức khỏe, được đứng tên và sở hữu công ty, được sở hữu và mua bán bất động sản, được bão lãnh người thân, được quyền ứng cử, bầu cử…Đặc biệt, những người song tịch (hai quốc tịch) sẽ thuận tiện hơn trong việc việc xuất – nhập cảnh bởi họ không cần xin visa hoặc thẻ thường trú nhân vào nước mà họ đang giữ quốc tịch.

Ví dụ, khi bạn có quốc tịch Mỹ và Việt Nam, khi ra và vào Mỹ sử dụng hộ chiếu Mỹ, khi ra và vào Việt Nam phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam. Tuy nhiên, khi check-in các hãng hàng không, bạn cần xuất trình cả hai hộ chiếu để chứng minh không cần visa cho nước sẽ bay đến như Mỹ hoặc Việt Nam.

2. CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM SONG TỊCH NHƯ SAU:

– Nhập Quốc tịch Việt Nam cho người Việt Kiều không mang quốc tịch Việt Nam.

– Cấp hộ chiếu Việt Nam, giấy chứng minh nhân dân Việt Nam tại Việt Nam.

3. HỒ SƠ NHẬP LẠI QUỐC TỊCH VIỆT NAM GỒM CÓ:

Đơn xin nhập lại quốc tịch Việt Nam (theo mẫu)

Giấy tờ chứng minh đủ điều kiện trở lại quốc tịch Việt Nam (Quan trọng) như: giấy tờ chứng minh bạn đã từng có quốc tịch Việt Nam(giấy khai sinh, chứng minh nhân Việt Nam cũ, Hộ Khẩu cũ); giấy tờ chứng minh quan hệ vợ chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, con đẻ hợp pháp với công dân Việt Nam; giấy tờ chứng minh là có công lao với nước Việt Nam; giấy tờ chứng minh bạn đang làm thủ tục xin hồi hương về Việt Nam hoặc bản sao giấy tờ chứng nhận việc đầu tư tại Việt Nam.

Bản khai sơ yêu lý lịch của người Việt Kiều muốn nhập quốc tịch Việt Nam

Và một số giấy tờ khác

Chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục hồ sơ pháp lý dành cho quý khách để có thể nhập quốc tịch Việt Nam và giữ được quốc tịch nước ngoài. Thời gian xin nhập lại quốc tịch Việt Nam từ 2-3 tháng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cô Hạnh – Viber: +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Free call: USA, CANADA 202.239.89.34