Dịch vụ xin visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài cho các cá nhân muốn gia hạn visa Việt Nam, hoặc thay đổi ký hiệu visa Việt Nam để có thể ở tại Việt Nam lâu hơn. Vui lòng liên hệ 0988.512.577 để được tư vấn.

dich-vu-xin-visa-viet-nam-tai-cua-khau-moc-bai-tay-ninh

Cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh

Chúng tôi cung cấp dich vu gia hạn visa cho người nước ngoài nhanh, thủ tục đơn giản và uy tín. Trong một vài trường hợp người nước ngoài không thể tiếp tục gia han visa bởi:

  • Người nước ngoài ở lại Việt Nam trong thời gian quá lâu sẽ không được tiếp tục gia hạn visa Vietnam
  • hoặc phí gia hạn visa Việt Nam quá cao so với việc cấp mới
  • hoặc muốn thay đổi ký hiệu Visa Việt Nam
  • hoặc một số loại visa không được gia hạn,
  • hoặc nhập cảnh từ Campuchia vào Việt Nam.
  • Thay vì phải bay về quê nhà, Quý khách có thể cấp mới visa Việt Nam tại của khẩu Mộc Bài là phương pháp nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ xin visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh giúp quý khách có thể cấp mới Visa Việt Nam theo đúng mục đích nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm tốt đa thời gian và tiền bạc của khách hàng. Ngoài ra, Nếu quý khách muốn mở Tour du lịch Campuchia vui lòng liên hệ trước.Nằm ở tỉnh Tây Ninh, là biên giời giữa Việt Nam và Campuchia, cửa khẩu Mộc Bài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, thời gian đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài khoảng 2 tiếng, đường đẹp, không kẹt xe.

Những hồ sơ cần thiết để có thể xin Visa Việt Nam tại cửa khẩu mộc bài:

– Hộ chiếu ( passport) bản chính

– Công văn nhập cảnh vào mộc bài.

– 3 tấm hình 4*6 nền trắng

QUY TRÌNH XIN VISA VIỆT NAM TẠI CỬA KHẨU MỘC BÀI

– Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ 0988.512.577 hoặc Email: thanhnienmoi@gmail.com để được tư vấn chuẩn bị Hồ sơ cần thiết.

– Bước 2: Xin công văn nhập cảnh vào cửa khẩu Mộc Bài bằng đường bộ.

Mau-cong-van-Moc-Bai-Tay-Ninh

Mẫu công văn Mộc Bài, Tây Ninh

– Bước 3: Xuất Cảnh khỏi Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài. Xe du lịch sẽ đón quý khách tại TP.HCM khởi hành đến của khẩu Mộc Bài, Tây Ninh làm thủ tục xuất cảnh khỏi Việt Nam. (Trong trường hợp quý khách muốn đi du lịch Campuchia phải xin visa Campuchia mất 2 ngày làm việc)

– Bước 4: Nhập Cảnh Vào Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh. Quý khách cung cấp những hồ sơ cần thiết (nêu trên) sẽ được cấp mới visa Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ms NGỌC – Mobile, Zalo, Viber: 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Xin cảm ơn !