Chính thức miễn visa Mông Cổ cho người Việt Nam

Vào ngày 04/03/2024, Chính phủ Mông Cổ ra thông báo miễn visa Mông Cổ cho người Việt Nam vào nhiều quốc gia khác áp dụng vào ngày 07/03/2024.

Chính thức miễn visa Mông Cổ cho người Việt Nam

Chính thức miễn visa Mông Cổ cho người Việt Nam

Theo thông tin từ báo Thanh Niên online, trên website của chính phủ Mông Cổ có thông báo công bố danh sách các quốc gia được miễn visa Mông Cổ để di du lịch nước này, trong đó có Việt Nam. Chính sách miễn visa Mông Cổ cho người Việt Nam có hiệu lực từ ngày 07/03/2024. Việc miễn visa Mông Cổ từ hiệp định miễn thị thực song phương giữa Việt Nam và Mông Cổ.

Vào 01/11/2023, Việt Nam và Mông cổ đã ký hiệp định miễn visa song phương cho người mang hộ chiếu phổ thông. Việt Nam và Mông Cổ miễn thị thực cho nhau. Công dân của cả hai nước có thể đi du lịch giữa hai nước mà không cần phải xin thị thực, hay visa.

Chính sách miễn visa Mông Cổ cho người Việt Nam của chính phủ Mông Cổ nhằm thu hút khách du lịch đến từ Việt Nam. Mông Cổ là địa điểm du lịch được người Việt Nam rất yêu thích. Người Việt Nam thường lựa chọn Mông Cổ để đu lịch, để tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên, thưởng thức món ăn độc đáo và khám phá văn hóa du mục của người Mông Cổ.

Đến Mông Cổ, du khách Việt Nam có thể lựa chọn một vài trải nghiệm thú vị như sau: đi bộ đường dài, cưỡi lạc đà, cưỡi ngựa, đi xe đạp và đua địa hình… Giữa tháng 7 chính thời điểm Mông Cổ đông đúc nhất, khi du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về để tham dự lễ hội Nadaam đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Du khách sẽ được tìm hiểu và khám phá những môn thể thao truyền thống lâu đời của người Mông Cổ như đua ngựa, đấu vật và bắn cung.

Bạn yêu thích du lịch Mông Cổ có thể tham gia vào các Tour du lịch Mông Cổ của chúng tôi. Bạn muốn đi du lịch tự túc có thể liên hệ đến vé máy bay đi Mông Cổ, đặt phòng khách sạn tại Mông Cổ cỏ Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới.

Hãy liên hệ ngay Zalo 0903.709.178 để được tư vấn!