Đã có thể xin visa Đức, visa Ý, visa Bỉ tại Đà Nẵng

Từ tháng 04/2019, người dân ở Đà Nẵng và lân cân đã có thể xin visa đi Ý, xin visa đi Đức, Visa đi Bỉ và visa schengen tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực tại Đà Nẵng.

Đã có thể xin visa Đức, visa Ý, visa Bỉ tại Đà Nẵng

Đã có thể xin visa Đức, visa Ý, visa Bỉ tại Đà Nẵng

Xin visa Schengen (visa đi Châu Âu), Lãnh sự quán yêu cầu bạn phải lăn tay và chụp ảnh kỹ thuật số nhằm mục đich an ninh. Và không được phép ủy quyền cho bất kỳ một cá nhân, đơn vị nào nộp thay. Vì thế, đương đơn phải tốn rất nhiều công sức di chuyển đến các Lãnh sự quán và Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Vào ngày 22/03/2019, các Đại sứ Đức, Ý, Bỉ đã tổ chức lễ khai trương Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực tại Đà Nẵng nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người dân có thể nộp hồ sơ xin visa dễ dàng và thúc đẩy du lịch.

Tham dự buổi lễ có Đại sứ Vương quốc Bỉ Paul Jansen, Tổng lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức Andreas Siegel và trưởng bộ phận thị thực của Tổng lãnh sự quán Ý tại TP.HCM Andrea Zampolli.

Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Đức, Ý, Bỉ tại Đà Nẵng nằm tại địa chỉ TẦNG 5 TÒA NHÀ ACB, 218 BẠCH ĐẰNG, P. PHƯỚC NINH, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG. Trung Tâm đã mở cửa và tiếp nhận hồ sơ cho người dân ở Đà Nẵng và các Tỉnh Lân Cận từ ngày 25/03/2019.

Ngoài ra, bạn Đã có thể nộp visa Trung Quốc tại Đã Nẵng từ năm 2017

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo, whatsapp 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

Xin cảm ơn!