Danh sách một số nước Đông Nam Á được miễn visa Nhật Bản

Một số nước Đông Nam Á bao gồm Brunei, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan được miễn visa Nhật Bản, đi du lịch Nhật Bản không xin visa Nhật Bản.

Danh sách một số nước Đông Nam Á được miễn visa Nhật Bản

Danh sách một số nước Đông Nam Á được miễn visa Nhật Bản

Nhật Bản có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng được khách du lịch yêu thích. Khách du lịch có thể đến Nhật Bản vào bất kỳ thời gian nào có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp du lịch Nhật Bản. Mỗi mùa, Nhật Bản luôn có vẻ đẹp riêng. Để phát triển du lịch, Nhật Bản có chính sách miễn visa Nhật Bản cho công dân của 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thông thường, công dân của 60 quốc gia này muốn đi du lịch Nhật Bản không cần phải xin thị thực Nhật Bản (visa Nhật Bản). Việc miễn visa Nhật Bản áp dụng cho những du khách du lịch Nhật Bản ngắn hạn. Khách du lịch mang hộ chiếu của quốc gia được miễn visa Nhật Bản có thể đi du lịch Nhật Bản trong tối đa 90 ngày. Các hiệp định miễn thị thực thường cho phép khách từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đến Nhật mà không cần visa với mục đích du lịch, thương mại, hội nghị hoặc thăm gia đình, bạn bè.

Trong 60 quốc gia được miễn visa Nhật Bản có 5 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á đến Nhật Bản không cần xin visa Nhật Bản. Danh sách các nước Đông Nam Á được miễn visa Nhật Bản báo gồm: Brunei, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan (không có Việt Nam). Nếu tính cấc nước Châu Á có thêm các quốc gia sau: Israel, Hàn Quốc, Hong Kong, Ma Cao, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Công dân các nước Đông Nam Á được miễn visa Nhật Bản có thể đi du lịch Nhật Bản mà không cần phải xin visa và được lưu trú tại Nhật Bản ngắn ngày. Thời gian lưu trú trong diện miễn thị thực đối với Brunei là 14 ngày, đối với Thái Lan là 15 ngày, đối với Indonesia là 15 ngày, đối với Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất là 30 ngày.

Nhật Bản là địa điểm du lịch được khách Việt Nam ưa chuộng. Công dân Việt Nam muốn đi du lịch Nhật Bản phải xin Visa Nhật Bản. Chính phủ Nhật Bản nới lỏng nhiều quy định xin visa Nhật Bản cho người Việt Nam.Từ ngày 11/10/2022, Nhật bản dự định dỡ bỏ hạn chế nhập cảnh Nhật Bản hỗ trợ khách du lịch nước ngoài. Nếu bạn muốn xin visa đi Nhật Bản có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Nhật Bản của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới.

Người Việt Nam không được miễn visa Nhật Bản. Vì thế, người Việt Nam muốn đi du lịch phải xin visa Nhật Bản trước khi nhập cảnh. Bạn có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Nhật Bản của chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

Xin cảm ơn!