Hàn quốc miễn visa quá cảnh cho người Việt Nam từ năm 2020

Người Việt Nam được miễn visa quá cảnh Hàn Quốc tại sân bay Hàn Quốc trong vòng 72 giờ và tham gia tour du lịch Hàn Quốc ngắn hạn áp dụng từ tháng 01/2020

Hàn quốc miễn visa quá cảnh Hàn Quốc cho người Việt Nam từ năm 2020

Hàn quốc miễn visa quá cảnh Hàn Quốc cho người Việt Nam từ năm 2020

Ngày 12/12/2019 Nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến Hàn Quốc, Chính phủ Hàn Quốc đã ra chính sách miễn visa quá cảnh Hàn Quốc (Transit visa) cho công dân các nước Đông Nam Á và các nước tiên tiến trong đó có Việt Nam.

1. Visa quá cảnh Hàn Quốc là gì?

Quá cảnh là việc chuyển tiếp giữa một chuyến bay. Trong các chuyến bay đường dài do không có đường bay thẳng, các hãng hàng không tiếp tục việc quá cảnh tại sân bay Hàn Quốc để tiếp tục một chặng bay dài tiếp theo. Thông thường, du khách phải xin visa quá cảnh Hàn Quốc để có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc chờ đến hành trình tiếp theo. Năm 2020, người Việt Nam quá cảnh tại Hàn Quốc không cần phải xin visa quá cảnh Hàn Quốc nữa.

2. Khi quá cảnh Hàn Quốc bạn có thể làm những gì?

Khi quá cảnh vào Hàn Quốc bạn được miễn thị thực trong vòng 72 giờ, bạn có thể tham gia vào một số tour du lịch địa phương ngắn hạn. Đây là chính sách của chính phủ Hàn Quốc nhằm phát triển du lịch địa phương. Bạn có thể đặt tour du lịch 1 ngày tại điểm đến hoặc tham gia tuyến xe bus stop tham quan thành phố.

Bạn có thể tham khảo: Tour du lịch Hàn Quốc 1 ngày?

3. Người Việt Nam khi quá cảnh vào Hàn Quốc cần mang theo giấy tờ gì?

Khi bạn muốn được quá cảnh Hàn Quốc được miễn visa 72 giờ và tranh thủ tham gia vào các tour du lịch ngăn hạn cần phải mang theo giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Vé máy bay khứ hồi có thông tin quá cảnh tại Hàn Quốc
  • Booking khách sạn tại điểm đến cuối.
  • 02 ảnh hộ chiếu 4×6

Người Việt Nam nếu muốn đi du lịch Hàn Quốc cần phải xin visa du lịch Hàn Quốc. Visa du lịch Hàn Quốc thông thường có thời hạn 3 tháng 1 lần giúp bạn du lịch Hàn Quốc dễ dàng. Bạn xin visa du lịch Hàn Quốc có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc của chúng tôi.

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo, whatsapp 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

Xin cảm ơn!

>>> Xem thêm: Những thay đổi xin visa Hàn Quốc 2020