Kenya tuyên bố miễn visa Kenya cho cả thế giới từ tháng 1/2024

Tổng thống Kenya tuyên bố miễn visa Kenya (thị thực Kenya) cho tất các các quốc gia trên thế giới, chào đón mọi người dến du lịch Kenya.

Kenya tuyên bố miễn visa Kenya cho cả thế giới từ tháng 1/2024

Kenya tuyên bố miễn visa Kenya cho cả thế giới từ tháng 1/2024

Theo nguồn từ báo Thanh Niên, vào ngày 26/12/2023, tổng thống Kenya William Ruto đưa ra thông báo “Từ tháng 1/2024, Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Kenya sẽ không còn cần thị thực (visa) nữa”. Như vậy, Chính phủ Kenya quyết định sẽ miễn Visa Kenya cho tất cả công dân của các quốc gia trên thế giới, và đương nhiên bao gồm cả người Việt Nam.

Công dân tất cả các quốc gia trên thế giới có thể đi du lịch Kenya mà không cần phải xin cấp visa Kenya trước đó. Chính sách này nhằm thúc đẩy du lịch Kenya, thu hút khách du lịch quốc tế đến Kenya nhiều hơn.

Kenya là một quốc gia ở Châu Phi có ngành du lịch đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Quốc gia này có những những khu nghĩ dưỡng ven bờ biển Ấn Độ Dương tuyệt đẹp và những công viên động vật hoang dã. Những công viên động vật hoang dã có nhiều loài động vật quý hiếm sinh sống như: voi, sư tử, báo, hà mã,… thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Người Việt Nam muốn đi du lịch Kenya hãy liên hệ ngay đến Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi cung cấp trọn gói: vé máy bay đi Kenya, đặt phòng khách sạn tại Kenya, bảo hiểm du lịch Kenya, Tour du lịch Kenya,…giúp khách hàng có chuyến đi an toàn, tiện ích và trọn vẹn nhất!

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo, whatsapp 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

>>> Xem thêm: Miễn visa Belarus cho người Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông