Miễn visa Belarus cho người Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông

Chính phủ Belarus quyết định miễn visa Belarus cho người Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông để đi du lịch, công tác, giao lưu văn hóa.

Miễn visa Belarus cho người Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông

Miễn visa Belarus cho người Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, vào ngày 08/12/2023, thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ Tướng Belarus Roman Golovchenko đã ký hiệp ước miễn thị thực song phương giữa Việt Nam và Belarus. Theo hiệp ước này, Chính Phủ Belarus sẽ miễn thị thực Belarus cho người Việt Nam và Chính phủ Việt Nam sẽ miễn thị thực Việt Nam cho người Belarus. Công dân của hai nước có thể dễ dàng đi du lịch giữa hai nước mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Với chính sách miễn thị thực song phương giữa Việt Nam có thể giúp cho công dân Việt Nam tăng cường du lịch, giao lưu văn hóa giữa hai nước. Công dân Việt Nam được miễn visa Belarus có thể đi du lịch Belarus dễ dàng và không cần phải xin visa Belarus trước đó, sẽ được cấp visa Belarus ngay vào lúc nhập cảnh tại Sân bay. Người Belarus có thể du lịch Việt Nam dễ dàng và không cần xin visa Việt Nam trước khi đến, sẽ được cấp visa Việt Nam ngay khi nhập cảnh tại sân bay.

Tuy nhiên, chưa có thông tin Belarus sẽ miễn visa bao nhiêu ngày cho người Việt Nam, phải chờ thông tin thông báo. Trước đây, Belarus từng miễn visa cho người Việt Nam mang hộ chiếu công vụ, và miễn visa Belarus 5 ngày cho người Việt Nam.

Belarus là một quốc gia nằm ở Đông Âu, có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều khách du lịch quốc tế yêu thích. Một vài địa điểm du lịch nổi tiếng như: Lâu đài Mir, Lâu đài Nesvizh, Nhà thờ thánh Sophia, Lâu đài Lida, Vườn quốc gia Naroch,…Người Việt Nam được miễn visa Belarus sẽ rất thích tham quan các địa điểm du lịch này.

Bạn muốn đi du lịch Belarus hãy liên hệ ngay đến Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi cung cấp trọn gói: vé máy bay đi Belarus, đặt phòng khách sạn Belarus, bảo hiểm du lịch Belarus, tour du lịch Belarus,….giúp quý khách có chuyến đi Belarus nhanh, tiện tích và siêu tiết kiệm.

Trong năm 2023, Việt Nam được một số quốc gia khác miễn thị thực nhập cảnh như: miễn visa Mông Cổ, miễn visa Kenya, miễn visa Iran. Những chính sách miễn thị thực này giúp cho người Việt nam đi du lịch dễ dàng hơn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin thị thực và hộ chiếu hãy truy cập vào website của chúng tôi thường xuyên hơn.

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo, whatsapp 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!