Nhật bản dự định dỡ bỏ hạn chế nhập cảnh Nhật Bản từ ngày 11/10/2022

Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố sẽ dở bỏ hạn chế nhập cảnh Nhật Bản chào đón khách du lịch quốc tế từ ngày 11/10/2022, khách du lịch có thể đi du lịch Nhật Bản tự túc

Nhật bản dự định dỡ bỏ hạn chế nhập cảnh từ ngày 11/10/2022

Nhật bản dự định dỡ bỏ hạn chế nhập cảnh từ ngày 11/10/2022

Từ ngày 11/10/2022, Nhật Bản dự định dỡ bỏ hạn chế nhập cảnh Nhật Bản thay vì giới hạn ở mức 50.000 người/ ngày thành không hạn chế số lượng. Đồng thời, Chính phủ cũng sẽ khởi động các chương trình kích cầu du lịch như giảm giá du lịch toàn quốc, giảm giá tham dự các sự kiện giải trí nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ vốn phải chịu tác động lớn từ cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19. Đây là tuyên bố của Thủ Tướng Nhật Bản Fumio Kishida phát biểu trước báo giới tại Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 77 diễn ra ở New York ngày 23/9.

Từ ngày 07/09/2022, Nhật Bản đã cho phép người Việt Nam đi du lịch Nhật Bản. Nhưng cũng chẳng vui vẻ gì, người Việt Nam du lịch Nhật Bản phải đi theo tour du lịch do các công ty lữ hành của Việt Nam cung cấp hoặc đặt tuyến du lịch của công ty du lịch Nhật Bản. Bạn đi theo tour du lịch do công ty Lữ hành Việt Nam cung cấp sẽ có hướng dẫn viên người đi theo một tuyến nhất định. Nếu bạn đặt tuyến du lịch của công ty du lịch Nhật Bản sẽ có một hướng dẫn viên người Nhật đi cùng theo bạn khắp mọi ngã đường, nếu bạn may mắn sẽ được cô hướng dẫn viên người Nhật xinh đẹp chung cả chặng thì hạnh phúc tuyệt vời, nhưng đời thường không như là mơ và chi phí sẽ cao hơn so với đặt tour du lịch từ Công ty lữ hành Việt Nam.

Không chỉ người Việt Nam ngán ngẩm những quy tắc hạn chế biên giới của Nhật Bản mà các khách du lịch đến từ Châu Âu và Mỹ. Khách du lịch này thường yêu thích sự tư do, thích du lịch tự túc nên mặn mà du lịch Nhật Bạn theo tour lắm.

Theo như thông báo này, các khánh du lịch từ Việt Nam và quốc tế đặt rất nhiều kỳ vọng Nhật Bản sẽ dỡ bỏ các rào cản du lịch này, có thể đi du lịch thoải mái không cản trở. Khách du lịch có thể thoải mái tham quan các địa điểm du lịch ở Nhật Bản ngắm cảnh đẹp, tận hưởng những món ăn ngon và dịch vụ du lịch tuyệt hảo. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng bạn cần phải tiêm đủ 3 mũi vaccine, và chuẩn bị ngoáy mũi nhiều lần đi du lịch Nhật Bản.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về du lịch Nhật Bản, chính sách nhập cảnh Nhật Bản hy vọng bạn ghé thăm website của chúng tôi.

Ngoài ra Nhật Bản có chính sách kích cầu du lịch cấp thị thực điện tử Nhật Bản cho người Việt Nam từ ngày 01/11/2023.

Bạn yêu thích du lịch Nhật Bản có thể xem tour du lịch Nhật Bản của chúng tôi. Hoặc liên hệ đến dịch vụ làm visa Nhật Bản xin thị thực Nhật Bản để có thể đi du lịch Nhật Bản tự túc.

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

Xin cảm ơn!