Những địa điểm ngắm mùa lá đỏ, vàng ở Tokyo Nhật Bản

Vào mùa thu Nhật Bản, Tokyo là địa điểm du lịch được nhiều khách du lịch lựa chọn nhất. Những địa điểm ngắm mùa thu lá đỏ, vàng ở Tokyo Nhật Bản luôn đông khách viếng thăm.

Đến Tokyo vào tháng 11 du khách sẽ cảm nhận được sự chuyển mình của thời tiết khi tham quan công viên có nhiều cây rẻ quạt hay phong.

cảnh mùa thu ở công viên Showa Kinen

Chỉ cần dạo quanh Tokyo, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều địa điểm thú vị và có phong cảnh cuốn hút. Trong hình là cảnh mùa thu ở công viên Showa Kinen chụp bởi Takashi Hososhima, một người dân Tokyo.

cảnh mùa thu ở công viên Showa Kinen Tokyo, Nhật Bản

Công viên nằm ở Tachikawa, cách trung tâm thủ đô Tokyo khoảng 30 phút đi tàu. Showa Kinen là nơi có nhiều hồ nước, sân vui chơi và điểm tham quan. Bạn có thể dành nguyên một ngày để khám phá hết nơi này.

Khu vườn Rikugien ở Tokyo, Nhật Bản

Khu vườn Rikugien là một trong những địa điểm ngắm mùa thu lá đỏ, vàng đẹp nhất của Tokyo. Khu vực có phong cảnh khiến nhiều người dân và du khách tham quan mê mẩn nhất là Togetsukyo. Đây là một cây cầu nằm ở phía tây bắc Rikugien.

Con đường Icho Namiki nằm trong khuôn viên Meiji Jingu

Con đường Icho Namiki nằm trong khuôn viên Meiji Jingu – một công viên ở ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Hai bên đường là những hàng cây rẻ quạt vàng rực rỡ khiến cho nơi đây trở thành điểm đến du khách dễ dàng ngắm lá mùa thu.

công viên Koishikawa Korakuen ở Tokyo, Nhật Bản

Nằm ngay cạnh khu giải trí phức hợp Tokyo Dome City, Koishikawa Korakuen là công viên trung tâm thành phố có đông du khách tới tham quan. Tháng 11 này cũng là lúc hàng loạt những cây phong chuyển màu lá đỏ, vàng lộng lẫy tại đây.

Núi Mitake nằm trong Vườn quốc gia Chichibu-Tama-Kai

Núi Mitake nằm trong Vườn quốc gia Chichibu-Tama-Kai. Để tới núi này, mọi người sẽ mất 1h15 di chuyển bằng tàu từ trung tâm thành phố. Tuy nhiên, khung cảnh thiên nhiên khi vào mùa các loài cây thay màu lá tuyệt đẹp luôn chờ đợi du khách.

ngôi đền Musashi ở Tokyo, Nhật Bản

Một chiếc xe ô tô gắn cáp sẽ đưa du khách lên lưng chừng núi Mitake và mất thêm 30 phút đi bộ thì tới được ngôi đền Musashi. Đặt chân đến đây, du khách sẽ được thưởng ngoạn một góc nhìn rất đẹp về phong cảnh bên dưới chân núi.

ngôi đền Musashi ở Tokyo, Nhật Bản 2

Du khách thường phải mất 1h30 phút để đi bộ từ dưới chân núi Takao lên tới đỉnh. Vào một ngày trời quang, bạn còn có thể nhìn thấy đỉnh núi Phú Sĩ từ đây. Giống như ở Mitake, một chiếc xe di chuyển bằng cáp sẽ làm nhiệm vụ đưa khách lên núi.

núi Takao ở Tokyo, Nhật Bản

Từ trung tâm Tokyo, bạn tốn khoảng 50 phút di chuyển tới núi Takao. Đây là một điểm du lịch, thư giãn cuối tuần nổi tiếng, thu hút rất nhiều người dân Tokyo, đặc biệt vào tháng 11 này.

Yêu thích ngắm cảnh đẹp mùa thu, bạn có thể Khám phá vẻ đẹp mùa thu ở Nagano và Niigata Nhật Bản