Tăng thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp lên 21 ngày, hạn chế xin gấp

Hiện tại, Tổng Lãnh Sự Quán Pháp đã tăng thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp thông thường là 21 ngày và có thể kéo dài đến 1 tháng, hạn chế giải quyết trường hợp gấp.

Tăng thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp lên 21 ngày, hạn chế xin gấp

Tăng thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp lên 21 ngày, hạn chế xin gấp

Chúng tôi là Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Thanh Niên Mới chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Pháp uy tín, tư vấn hồ sơ xin visa Pháp làm tăng tỷ lệ đậu đến 99%. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng xin visa Pháp nhanh chóng, tận tình và có trách nhiệm. Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận thấy thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp có thay đổi sơ với trước, xin đưa thông tin này đến khách hàng.

Trong quá trình giải quyết nhiều hồ sơ xin visa Pháp của khách hàng. Chúng tôi nhận thấy thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp đã kéo dài hơn so với trước đây:

  • Trước khi có dịch covid 19, Tổng Lãnh Sự Quán Pháp thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp là 14 ngày (2 tuần), nhiều trường hợp xin cấp 7 ngày đã có, có xét duyệt xin visa pháp gấp theo lịch trình (cần nêu rõ lý do xin gấp như: lịch trình đi công tác, vé máy bay,…)
  • Từ đầu năm 2023 đến tháng 8/2023: Tổng Lãnh Sự Quán Pháp xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp là 21 ngày (3 tuần), có xét duyệt xin visa pháp gấp theo lịch trình (cần nêu rõ lý do xin gấp như: lịch trình đi công tác, vé máy bay,…)
  • Trong khoảng thời gian gần đây, Tổng Lãnh Sự Quán Pháp xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp là 21 ngày (3 tuần), nhiều hồ sơ kéo dài 1 tháng, không giải quyết xét duyệt các trường hợp xin visa Pháp gấp. Nếu có các sự kiện biểu tình ở Pháp thì thời gian xét duyệt cấp visa Pháp có thể kéo dài hơn 1 tháng.

Các thông tin thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp là kinh nghiệm tư vấn hồ sơ xin visa Pháp của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới, không phải là thông báo của Tổng Lãnh Sự Quán Pháp.

Tăng thời gian xét duyệt visa Pháp này có thể do nhiều yếu tố khác nhau, như số lượng đơn xin visa tăng lên, cải thiện quy trình xét duyệt hoặc những yêu cầu bổ sung của các cơ quan lãnh sự. Điều này cũng có thể đảm bảo rằng quá trình xét duyệt được thực hiện cẩn thận và chính xác hơn, đồng thời giảm nguy cơ xảy ra sai sót hoặc vi phạm trong quá trình xét duyệt.

Vì vậy, nếu bạn đang xin visa Pháp, đề nghị bạn đệ đơn xin visa sớm để đảm bảo có đủ thời gian cho quy trình xét duyệt. Đồng thời, quý vị cũng nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác, kiểm tra kỹ các yêu cầu và quy định của cơ quan lãnh sự để tránh việc xảy ra chậm trễ trong quá trình xét duyệt.

Điều quan trọng, Tổng Lãnh Sự Quán Pháp hạn chế giải quyết các trường hợp xin cấp visa Pháp gấp, cho dù bạn có lịch trình đi công tác Pháp gấp hay là đã mua vé máy bay khứ hồi. Vì thế, bạn muốn xin visa Pháp cần phải lên lịch trình xin visa Pháp cho hợp lý, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp là 21 ngày.

Nếu bạn cần tư vấn hồ sơ xin visa Pháp thì dịch vụ làm visa Pháp của chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng tôi cung cấp trọn gói: xin visa Pháp, bán vé máy bay đi Pháp, đặt phòng khách sạn tại Pháp, tour du lịch Pháp, bảo hiểm du lịch Pháp,… nhằm giúp khách hàng có chuyến đi du lịch Pháp an toàn, tiện ích và trọn vẹn nhất !

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo, whatsapp 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

>>> Xem thêm: Nhập cảnh vào Pháp: du khách cần mang theo giấy tờ gì?