Xin visa du lịch Canada dễ hay khó?

Tôi muốn hỏi xin visa du lịch Canada 2022 dễ hay khó? Làm sao xin visa du lịch Canada đậu cao? Chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada như thế nào?

Xin visa du lịch Canada 2019 dễ hay khó?

Xin visa du lịch Canada 2019 dễ hay khó?

Những đặc điểm đặc trưng việc xin visa du lịch Canada so với các quốc gia khác:

(1) Người xin visa du lịch Canada sẽ nộp hồ sơ tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Global sẽ tránh được những câu hỏi hóc búa từ nhân viên Lãnh sự quán Canada. Và nhân viên trung tâm cũng hỗ trợ bạn tối đa để bạn có một visa Canada.

(2) Không xếp hàng đợi đến lượt như trước đây. Hệ thống đặt lich hẹn phỏng vấn visa Canada giúp bạn nộp hồ sơ xin visa Canada nhanh chóng tránh trình trạng “ùn tắc” xếp hàng chờ đợi mệt mỏi.

(3) Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Canada và Lãnh sự quán Canada đã mở ra rất nhiều dịch vụ hữu ích có thể giúp cho mọi người có được visa du lịch Canada dễ dàng. Người xin visa du lịch Canada có thể nộp hồ sơ Tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Canada hoặc nộp hồ sơ trực tuyến tại Website của Lãnh sự quán Canada.

(4) Chính phủ Canada – Việt Nam đã có rất nhiều chính sách thúc đẩy du lịch qua lại. Bằng chứng đã có rất nhiều hội chợ du lịch – Lữ Hành Quốc Tế đã diễn ra tại Canada, Việt Nam.

LÀM SAO ĐỂ ĐẬU VISA DU LỊCH CANADA?

Muốn đậu visa du lịch Canada, Lãnh sự quán Canada yêu cầu bạn hội đủ các điều kiện sau:

(1) Dư tài chính du lịch Canada: đối với các nước Châu Á, bạn muốn xin visa du lịch cần phải chứng minh mình “ĐỦ TÀI CHÍNH”, nhưng đối với Canada và Mỹ thì “DƯ TÀI CHÍNH” tỷ lệ đậu visa cao. Nhưng Lãnh sự quán Canada không nêu rõ tài chính là bao nhiêu.

(2) Bảo đảm 100% bạn quay trờ về Việt Nam. Bạn cần phải cung cấp những giấy tờ, chứng từ khẳng định bạn chắc chắn 100% sẽ đi du lịch Canada đúng mục đích và quay về Việt Nam đúng thời hạn. Những giấy tờ cần thiết như: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận nghề nghiệp chức vụ quan trọng, tài sản cố định, vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn…

(3) Không mở hồ sơ visa định cư Canada.

(4) Có người cùng đi du lịch Canada: Người đi du lịch tự túc một mình và người phụ nữ mang thai xin visa du lịch Canada thì tỷ lệ rớt rất cao. Vì theo quan niệm của nhiều người thì chẳng ai vô cớ đi “tự kỷ” một mình. Nếu muốn tỷ lệ xin visa tăng cao thì bạn có thể rủ ghê thêm vài bạn bè cùng đi, bạn có thể rủ ghê những người bạn có hộ chiếu được miễn visa như: Mỹ, Schengen,…để đỡ tốn công xin visa.

Vậy xin visa du lịch Canada là dễ hay khó?

Xin visa du lịch Canada là dễ đối với những người có đầy đủ các giấy tờ đã được nêu trên. Chỉ cần bạn thiếu, có ít các giấy tờ này thì tỷ lệ đậu visa Canada là kém. Theo nhiều khách du lịch nhận định, Visa Canada và Visa Mỹ là một trong hai loại thị thực khó xin nhất hiện nay.

XIN VISA DU LỊCH CANADA BĂT BUỘC PHẢI CÓ THƯ MỜI ĐÚNG KHÔNG?

– Thư mời du lịch Canada nhằm mục đích tăng tỷ lệ đậu visa của mình lên cao chứ không phải là yếu tố bắt buộc. Bạn tự tin mình có hội đủ những điều kiện nêu trên thì hoàn toàn có thể an tâm xin visa đi Canada.

CHUẨN BỊ HỐ SƠ XIN VISA DU LỊCH CANADA NHƯ THẾ NÀO?

– Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.966.089.350 gặp chị An Nguyễn để được tư vấn chuản bị hồ sơ cần thiết. Nhân Newyouth Tourism sẽ hoàn thành mọi thủ tục xin visa đi Canada thay bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Canada uy tín chuyên nghiệp vày tỷ lệ đậu 99%.

– Đến ngày phỏng vấn visa Canada, bạn đến Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Canada để lăn tay và chụp ảnh kỹ thuật số.

Xin cảm ơn!