Xin visa du lịch Nhật Bản để thăm bạn

Bạn có bạn bè đang sinh sống tại Nhật Bản, muốn xin visa du lịch Nhật Bản phải làm sao? Xin visa du lịch để thăm bạn dễ hay khó?

Xin visa du lịch Nhật Bản để thăm bạn

Xin visa du lịch Nhật Bản để thăm bạn

– Trả lời:

Website dịch vụ làm visa gấp các nước xin giúp bạn giải quyết vấn đề liên quan đến việc xin visa du lịch Nhật Bản để thăm bạn. Chúng tôi xin tư vấn hồ sơ xin visa Nhật Bản để thăm bạn như sau:

Xin visa đi Nhật Bản là không khó đối với người Việt Nam. Tuy nhiên, người Nhật Bản rất nguyên tắc, nên đòi hỏi rất nhiều giấy tờ cho hồ sơ xin visa đi Nhật Bản để thăm bạn.

Bạn đang có bạn bè là công dân Nhật Bản đang sinh sống tại Nhật Bản, bạn có thể xin visa đi du lịch Nhật Bản với mục đích thăm bạn.

Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản sẽ yêu cầu người xin visa Nhật bản để thăm cần phải chứng minh mối quan hệ là bạn bè giữ bạn và người Nhật Bản. Các giấy tờ có thể chứng minh mối quan hệ bạn bè như sau:

  •  Ảnh chụp chung (phải nhìn rõ mặt, không đeo kính hay đội mũ)
  • Thư từ, e-mail (có thể xác định được rõ người gửi – người nhận)
  • Bản kê chi tiết các cuộc gọi quốc tế v.v.
  • Trường hợp nộp ảnh, cần nộp thêm bản photocopy giấy tờ xác nhận nhân thân người mời (người bảo lãnh): hộ chiếu hoặc thẻ căn cước.
  • Trường hợp ảnh chụp tập thể, cần đánh dấu rõ ai là người xin visa, ai là người mời.
  • Nếu có chỉnh sửa ảnh, sẽ bị từ chối visa.

Bạn chỉ cần có một trong những các giấy tờ nêu trên. Rồi sau đó, bạn yêu cầu người bạn ở Nhật Bản viết “thư mời du lịch Nhật Bản” theo mẫu, có lịch trình đi du lịch cụ thể, rồi ký tên và đóng dấu.

Bạn sử dụng thư mời đi du lịch Nhật Bản này nộp cùng hồ sơ xin visa Nhật Bản để tăng tỷ lệ đậu visa Nhật Bản.

Trên đây chúng tôi tư vấn xin visa du lịch Nhật Bản để thăm bạn. Nếu bạn gặp rắc rối liên quan đến xin visa Nhật Bản hãy liên hệ đến dịch vụ làm visa Nhật Bản của chúng tôi.

>>> Xem thêm chính sách visa Nhật Bản: Nhật nới lỏng quy định visa Nhật Bản ngắn hạn cho công dân Việt

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !