Xin visa Hàn Quốc theo Tour không cần sổ tiết kiệm

Người Việt Nam xin visa Hàn Quốc theo tour du lịch sẽ khồng cần có sổ tiết kiệm là một trong những chính sách nới lỏng cấp visa Hàn Quốc mới nhất.

Xin visa Hàn Quốc theo Tour không cần sổ tiết kiệm

Xin visa Hàn Quốc theo Tour không cần sổ tiết kiệm

Người Việt Nam rất thích đi du lịch Hàn Quốc, bởi Hàn Quốc có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nên văn hóa gần với Việt Nam. Bạn muốn xin visa Hàn Quốc cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc nộp tại Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc để được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Tp Hồ Chí Minh xem xét cấp visa Hàn Quóc. Trong các giấy tờ cho hồ sơ xin visa Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu đương đơn phải cung cấp Sổ tiết kiệm khi xin visa Hàn Quốc tối thiểu 5.000 USD (tương đương trên 120 triệu đồng) và được lập trên 1 tháng cho cả hồ sơ xin visa Hàn Quốc tự túc và theo tour du lịch. Và không có Sổ tiết kiệm, hay thời gian lập sổ không đúng, Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ từ chối nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc của đương đơn. Và tin vui dành cho các bạn không có sổ tiết kiệm, Đại sứ quán Hàn Quốc ra thông báo người xin visa Hàn Quốc theo tour du lịch Hàn Quốc sẽ không cần phải có sổ tiết kiệm.

Không phải ai cũng có sổ tiết kiệm, nhưng không có sổ tiết kiệm thì Trung Tâm Đăng Ký Visa Hàn Quốc không nhận hồ sơ, khiến cho việc xin visa Hàn Quốc trở nên khó khăn. Từ việc này nảy sinh ra nhiều vấn đề phiền phúc, người Việt Nam phải lập những Sổ tiết kiêm chớp nhoáng, không đúng tiêu chuẩn hay quy định để xin visa Hàn Quốc. Nó gây nên những rắc rối nghiêm trọng cho người xin visa Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc và ngân hàng. Việc xin visa Hàn Quốc theo tour không cần có Sổ Tiết Kiệm sẽ giúp giải quyết vấn đè này.

Người Việt Nam tham gia vào các tour du lịch Hàn Quốc, khi xin visa Hàn Quốc, hồ sơ xin visa Hàn Quốc sẽ không cần phải nộp Sổ tiết kiệm hay Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm cho Trnng Tam Dăng  làm cho việc xin visa Hàn Quốc dễ dàng hơn. Người Việt Nam xin visa Hàn Quốc cho riêng mình để đi du lịch Hàn Quốc tự túc (không theo tour du lịch Hàn Quốc) vẫn phải nộp Sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 120 triệu đồng và lập trên 1 tháng.

Người xin visa Hàn Quốc theo tour du lịch Hàn Quốc được cung cấp các công ty du lịch Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ di du lịch Hàn Quốc theo lịch trình đã được lập ra trước đó.

Bạn muốn xin visa Hàn Quốc diện du lịch, công tác, thăm thân hãy liên hệ đến Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ xin visa Hàn Quốc tự túc và visa Hàn Quốc theo tour du lịch Hàn Quốc.

Bạn cần tư vấn visa Hàn Quốc hãy liên hệ đến Zalo 0966.089.350 – 0903.709.178 để được hỗ trợ tốt nhất !

Xin cảm ơn!

>>> Xem thêm: Thủ tướng đề nghị Hàn Quốc miễn visa Hàn Quốc cho người Việt Nam