Đã có tour ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’

Xuất hiện nhiều tour du lịch ăn theo hiệu ứng tốt của bộ phim “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tham quan các địa điểm du lịch ở Phú Yên,. Tour này thu hút nhiều bạn trẻ.

Cảnh trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Cảnh trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ được rất nhiều người yêu thích. Những cảnh đẹp của Phú Yên đưa vào phim làm cho khán giả say đắm và yêu thích. Nhiều khán giả say mê đã đặt tour du lịch Phú hoặc đi du lịch Phú Yên tự túc để trải nghiệm cảnh đẹp và văn hóa của Phú Yên.

Vùng quê thuộc huyện Đông Hòa, Phú Yên

Vùng quê thuộc huyện Đông Hòa, Phú Yên

Những người đi du lịch Phú Yên tham quan những điểm đến trong phim “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đều cảm thấy rất thích thú. Nhiều khách du lịch cho rằng cảnh đẹp ở ngoài còn đẹp hơn khi lên phim.

cảnh đẹp phú yên

ông Phạm Văn Bảy – Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch Phú Yên cho biết. Hiện đã có một số công ty dịch vụ lữ hành mở tour “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và mỗi ngày đều có khách đặt tour này. Tuy nhiên để khẳng định bộ phim đã tạo cơn sốt lớn du lịch đến Phú Yên thì hơi sớm để kết luận, vì phim chỉ mới ra rạp hai tuần. Nhưng cảm nhận bước đầu thì hiệu ứng của phim rất tích cực!

cảnh đẹp phú yên 2

cảnh đẹp phú yên

Theo ông Phạm Văn Bảy thì trong năm 2015, Phú Yên dự đoán đón khoảng 900.000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh những cảnh đẹp đã được đạo diễn Victor Vũ đưa lên phim thì Phú Yên còn rất nhiều cảnh đẹp đang chờ du khách đến chiêm ngưỡng.Về dịch vụ lưu trú thì Phú Yên có thể đảm bảo nếu có lượng du khách tăng đột biến. Hiện dịch vụ lưu trú của cả tỉnh có 2.700 phòng, trong đó có 2 khách sạn 5 sao, 2 khách sạn 4 sao, 1 khách sạn 3 sao, còn lại là khách sạn 1-2 sao và nhà nghỉ.

cảnh đẹp phú yên 3

Với lợi thế sẵn có của một tỉnh nằm ven biển Nam trung bộ, cùng với sự quảng bá rất tuyệt vời qua bộ phim: “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, hy vọng rằng du lịch Phú Yên ngày càng nhộn nhịp.

cảnh đẹp phú yên 4

Một số cảnh đẹp của tỉnh phú Yên:

Gềnh đã đĩa

Gềnh đã đĩa

Cảnh đẹp ở Phú Yên 4

Cảnh đẹp ở Phú Yên

Cảnh đẹp ở Phú Yên 5

Cảnh đẹp ở Phú Yên 6

Cảnh đẹp ở Phú Yên 7

canh-dep-tinh-phu-yen-viet-nam 06

canh-dep-tinh-phu-yen-viet-nam 07

canh-dep-tinh-phu-yen-viet-nam 08

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>> Xem thêm thông tin du lịch Việt Nam: Ba điểm đến trong nước đẹp nhất tháng 11