Gia hạn miễn visa Thái Lan cho người Ấn Độ, Đài Loan đến ngày 11/11/2024

Chính phủ Thái Lan tiếp tục miễn visa Thái Lan cho người Ấn Độ, Đài Loan đến hết ngày 11/11/2024 nhằm mục đích thu hút khách du lịch quốc tế.

Gia hạn miễn visa Thái Lan cho người Ấn Độ, Đài Loan đến ngày 11/11/2024

Gia hạn miễn visa Thái Lan cho người Ấn Độ, Đài Loan đến ngày 11/11/2024

Thái Lan là một quốc gia có nền du lịch rất phát triền. Người Việt Nam cũng đang học hỏi cách phát triển du lịch của người Thái Lan. Một trong những điều kiện để du lịch Thái Lan phát triển chính là chính sách visa Thái Lan thông thoáng và miễn visa Thái Lan cho nhiều quốc gia, giúp khách nước ngoài xin cấp visa Thái Lan dễ dàng. Từ đó, khách du lịch quốc tế đến Thái Lan đông hơn. Trước đây 1 năm, Thái Lan có chính sách miễn visa cho người Ấn Độ và Đài Loan từ tháng 11/2023 đến ngày 4/5/2024, đã thu hút được nhiều khách du lịch từ hai nước này.

Nhận thấy chính sách này có lợi cho du lịch Thái Lan, Chính phủ Thái Lan quyết định gia hạn miễn visa Thái Lan cho người Ấn Độ, Đài Loan đến hết ngày 11/11/2024. Công dân của hai quốc gia này đi du lịch Thái Lan được miễn visa Thái Lan không cần phải xin visa trước đo.

Người Việt Nam cũng được miễn visa Thái Lan đến 30 ngày. Bạn có thể đi du lịch, công tác ngắn hạn đến Thái Lan mà không cần phải xin visa. Và du lịch Thái Lan là thị trường được nhiều người Việt Nam yêu thích bởi giá rẻ, địa điểm du lịch hấp dẫn.

Mời bạn ghé thăm website dịch vụ làm visa gáp các nước thường xuyên để cập thông tin mới nhất về visa, hộ chiếu, địa điểm du lịch.

Xin cảm ơn

>>> Xem thêm: Trung Quốc và Thái Lan miễn visa song phương vĩnh viễn