Miễn visa Trung Quốc cho đoàn du lịch bằng tàu thủy, du thuyền

Ngày 15/05, Cục quản lý di dân Trung Quốc thông báo miễn visa Trung Quốc cho đoàn khách du lịch bằng tàu thủy, du thuyền đến 13 thành phố.

Miễn visa Trung Quốc cho đoàn du lịch bằng tàu thủy, du thuyền

Miễn visa Trung Quốc cho đoàn du lịch bằng tàu thủy, du thuyền

Trung quốc sẽ miễn visa Trung Quốc cho Đoàn khách du lịch từ 2 người trở lên đi du lịch Trung Quốc bằng Tàu du lịch, tàu thủy, du thuyền do các Công ty du lịch của Trung Quốc tổ chức, tiếp đón nhập cảnh vào cảnh vào cảnh của 13 thành phố 13 thành phố như Thiên Tân, Liêu Ninh, Giang Tô, Thượng Hải,…. Khách du lịch đi bằng du thuyền sẽ được miễn visa Trung Quốc, và thời gian lưu trú tối đa 15 ngày.

Thông tin này dược xác nhận bởi Cục Quản Lý Di Dân Quốc Gia Trung Quốc trong buổi hợp báo vào ngày 15/05/2024. Khách du lịch được miễn visa Trung Quốc theo chính sách này phải đi du lịch theo Tàu du lịch, đi cùng với tàu cập cảng tiếp theo, cho đến khi tàu xuất cảnh khỏi Trung Quốc.

Chính sách này được thực hiện nhằm mục đích phát triển du lịch Trung Quốc, thu hút khách du lịch đến Trung Quốc nhiều hơn. Trung Quốc cũng đã miễn visa Trung Quốc cho 12 quốc gianới lỏng chính sách visa Trung Quốc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch xin visa Trung Quốc.

Người Việt Nam nếu đi du lịch Trung Quốc theo đoàn bằng tàu du lịch (du thuyền) sẽ được miễn visa Trung Quốc, và không cần phải xin visa Trung Quốc trước đó. Trong các trường hợp khác, bạn đi du lịch Trung Quốc bằng đường bộ, đường hàng không sẽ không được miễn visa Trung Quốc mà phải xin visa Trung Quốc trước đó.

Bạn xin visa Trung Quốc diện du lịch, công tác, thăm thân hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xin cấp visa Trung Quốc nhanh, thủ tục đơn giản và vắng mặt.

Thông tin liên hệ:

  • Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178
  • Ms Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577

Xin cảm ơn!