Hướng dẫn hồ sơ xin visa Mỹ diện du lịch

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ xin chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa Mỹ diện du lịch. Bạn muốn xin visa đi Mỹ liên hệ Zalo, viber 0903.709.178

Hướng dẫn hồ sơ xin visa Mỹ diện du lịch

Hướng dẫn hồ sơ xin visa Mỹ diện du lịch

Trước tiên, bạn cần phải tham khảo điều kiện đậu visa Mỹ của Lãnh sự quán Mỹ để có thể biết mình cần chuẩn bị những hồ sơ gì.

Bạn nên mang theo những giấy tờ sau đến buổi phỏng vấn. Giấy tờ gốc luôn được ưu tiên hơn so với bản sao và bạn phải mang theo những giấy tờ này đến buổi phỏng vấn. Không gửi bất kỳ giấy tờ hỗ trợ nào qua fax, email hoặc đường bưu điện đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Muốn xin visa Mỹ việc điền đơn xin visa Mỹ DS160 là rất quan trọng, bạn cần thể hiện mình có thu nhập, địa vị, ràng buộc tại Việt Nam. Lãnh sự quán căn cứ vào Đơn xin visa Mỹ DS160 để soi hồ sơ xin visa của bạn.

HỒ SƠ XIN VISA MỸ DIỆN DU LỊCH GỒM:

1. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam:

 • Hộ Khẩu
 • Đăng Ký Kết Hôn
 • Khai sinh bản thân, con cái,….
 • Giấy Chứng Minh Nhân Dân
 • Tài sản cố định: giấy tờ nhà, quyền sử dụng đất, nhà xưởng, thuê phân xưởng, giấy đăng ký xe ô tô,…
 • Sổ tiết kiêm dài hạn, trái phiếu, cổ phiếu,…
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản chính

2. Giấy tờ chứng minh tài chính chuyến đi:

 • Tài khoản ngân hàng
 • Sổ tiết kiệm ngắn hạn
 • Hợp đồng lao động
 • Liệt kê tài khoản ngan hàng, thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất (nếu có),…
 • Giấy cam kết bảo trợ tài chính.

3. Thư mời đi du lịch Mỹ: là giấy tờ quan trong tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ. Nếu không có, bạn có đủ 2 điều kiện nêu trên vẫn xin visa du lịch Mỹ được.

4. Lịch trình đi du lịch Mỹ: bạn thể tham khảo một số tour du lịch để có thể lập ra cho mình một lịch trình du lịch hợp lý và nêu rõ khách sạn dự dịnh ở và thông tin liên hệ ở Mỹ.

5. Thăm họ hàng: Mang theo bản sao bằng chứng về tình trạng của người họ hàng (chẳng hạn như Thẻ Xanh, chứng nhận nhập tịch, Thị thực hợp lệ, v.v.).

6. Hai ảnh 5×5 phông nền trắng.

Vé máy bay, booking khách sạn là không bắt buộc đối với Lãnh sự quán Mỹ.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ bạn tiến hành thủ tục xin visa đi Mỹ.

Để tỷ lệ đậu visa Mỹ cao, bạn nên rủ rê thêm bạn bè mình đi cùng.Vì quan niệm của người phương tây đi du lịch từ 2 người trở lên mới vui vẻ, thường không hoan nghênh đi “tự kỷ”.

Lưu ý: Không xuất trình giấy tờ giả. Gian lận hoặc trình bày sai có thể dẫn đến việc không đủ điều kiện xin Thị thực vĩnh viễn. Nếu đương đơn quan tâm đến vấn đề bảo mật, hãy mang theo giấy tờ đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ trong một phong bì được dán kín. Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ ai và sẽ tôn trọng tính bảo mật của thông tin.

Trên đây là kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa Mỹ của bẩn thân, bạn muốn tư vấn thông tin chi tiết theo điều kiện của bản thân vui lòng liên hệ đến dịch vụ làm visa Mỹ diện du lịch của chúng tôi.

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo, whatsapp 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

Cảm ơn!