Miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc ngắn hạn cho người Việt Nam

Mùa thu Hàn Quốc đang đến níu kéo du khách trên toàn thế giới. Nhằm tạo cú hít lơn thu hút khách du lịch đến Hàn Quốc, Lãnh sự quán Hàn Quốc thông báo miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc ngắn hạn từ ngày 01/10/2019 đến hết năm 2019.

Miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc ngắn hạn cho người Việt Nam

Miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc ngắn hạn cho người Việt Nam

Chính sách này chỉ áp dụng cho visa Hàn Quốc ngắn hạn (C-3). Thông tin được Trung tâm đăng kí visa Hàn Quốc (KVAC) xác nhận trên trang web chính thức.

Thông báo ghi rõ:

Trung tâm đăng kí visa Hàn Quốc chi nhánh tại Hà Nội xin thông báo:

HƯỚNG DẪN VỀ MIỄN TRỪ CHI PHÍ THẨM TRA CHO VISA NGẮN HẠN C-3

Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã quyết định tạm thời miễn trừ lệ phí đối với visa ngắn hạn cho công dân của các quốc gia thuộc ASEAN nhằm tăng cơ hội chuyến thăm của các quốc gia ASEAN tới Hàn Quốc và tổ chức hội nghị thượng đỉnh đặc biệt.

Theo đó, việc miễn trừ phí thẩm tra dành cho visa ngắn hạn của 10 quốc gia thuộc ASEAN bao gồm cả Việt Nam và được áp dụng trong 3 tháng bắt đầu từ ngày 1/10/2019

  • Thời gian áp dụng: Từ 01/10/2019 đến 31/12/2019.
  • Đối tượng áp dụng: Công dân mang quốc tịch thuộc các nước ASEAN như Việt Nam, Philippines, Indonesia, Lào, Myanmar, Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Brunei
  • Loại Visa: Visa ngắn hạn (C-3)

Không áp dụng miễn trừ phí thẩm tra cho các trường hợp Visa nhiều lần và các loại Visa Kết Hôn (F-6), Visa Du học (D4-D2), Visa Lao Động ngắn hạn (C-4).

 Chỉ miễn trừ phí thẩm duyệt, lệ phí tiếp nhận hồ sơ (390.000 vnđ) vẫn thu như trước đây.

Nếu như có vấn đề thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ với trung tâm thông qua phòng tư vấn để được giải đáp.

Xin cảm ơn.

Visa Hàn Quốc C-3 bao gồm những loại visa Hàn Quốc dưới 90 ngày như: visa du lịch Han Quốc 3 tháng 1 lần, visa công tác Hàn Quốc, visa thăm thân Hàn Quốc ngắn hạn,… Loại visa này cũng được người đi điều trị y tế, tham gia hoạt động nghệ thuật, thể thao, nghiên cứu… lựa chọn.

Khi bạn nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ sơ xin visa Hàn Quốc bạn sẽ đóng hai loại phí như:

  • Lệ phí xét duyệt hồ sơ xin visa của Lãnh sự Hàn Quốc tương đương 20USD
  • Phí đóng dịch vụ của Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Visa Hàn Quốc là 390.000 đồng.

Từ ngày 01/10/2019 đến 31/12/2019, Bạn muốn xin visa du lịch Hàn Quốc sẽ được miễn lệ phí xét duyệt hồ sơ xin visa Hàn Quốc diện du lịch của Lãnh sự quán Hàn Quốc, phí dịch vụ của Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ xin Visa Hàn Quốc vẫn thu bình thường.

Nếu bạn muốn đi du lịch khám phá vẻ đẹp mùa thu Hàn Quốc, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc và bán vé máy bay đi Hàn Quốc  giá rẻ của chúng tôi.

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo, whatsapp 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

Xin cảm ơn!