Một số mẹo vặt để sở hữu visa Mỹ dài hạn

Khách du lịch truyền tai nhau rằng Visa Mỹ có thể được kéo dài. Bạn muốn biết làm sao để sở hữu một visa Mỹ dài hạn qua nhiều năm mà không cần phải phỏng vấn xin cấp mới.

Một số mẹo vặt để sở hữu visa Mỹ dài hạn hoặc vĩnh viễn

Một số mẹo vặt để sở hữu visa Mỹ dài hạn hoặc vĩnh viễn

1. Làm sao để sở hữu một visa Mỹ?

Visa Mỹ (thị thực Mỹ) là loại visa khó xin nhất thế giới hiện tại. Muốn xin visa Mỹ đòi hỏi người đi phải đủ một số điều kiện khắc khe và tham gia vào một buổi phỏng vấn visa Mỹ tại Lãnh sự quán Mỹ. Nhưng khi bạn liên hệ với dịch vụ làm visa Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sở hữu visa Mỹ theo 02 cách:

  • Dịch vụ làm visa Mỹ theo tour du lịch: Bạn có thể tham gia vào tour du lịch Mỹ. Khi đi du lịch Mỹ, công ty chúng tôi và công ty lữ hành tại Mỹ sẽ đảm bảo bạn 100% sẽ quay về Việt Nam, vì thế tỷ lệ bạn đậu visa Mỹ là rất cao.
  • Dịch vụ làm visa Mỹ đi tự túc: Bạn có đủ điều kiện đậu visa Mỹ, bạn thích tự do tham quan nước Mỹ theo cách riêng mình thì nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một bộ hồ sơ xin visa Mỹ đáng tin cậy nhất với Lãnh sự quán Mỹ. Và hoàn thành tất cả thủ tục xin visa Mỹ giúp bạn đậu visa Mỹ dễ dàng.

2. Bạn sở hữu visa Mỹ dài hạn như thế nào?

Bình thường, visa Mỹ có thời hạn 1 năm. Trong 1 năm bạn có thể nhập cảnh vào Mỹ nhiều lần. Và sau đó bạn có thể tiếp tục gia hạn visa Mỹ để được cấp mới visa Mỹ cùng loại.

Thủ tục gia hạn một visa Mỹ rất đơn giản và tất cả hồ sơ gửi qua đường bưu điện. Nhưng xin lưu ý thời hạn gia hạn visa Mỹ là 1 năm tính từ lúc hết hạn visa Mỹ lần trước. Trước khi hết hạn gia hạn visa Mỹ khoảng 1 tháng bạn nên tiến hành thủ tục gia hạn visa để được cấp mới một visa Mỹ cùng loại. Lãnh sự quán Mỹ tính  chính xác đến từng giờ, bạn chỉ cần trễ 1 giờ thôi thì Lãnh sự quán Mỹ sẽ trả hồ sơ của ban.

Nếu bạn quá hạn 1 năm, bạn không thể tiến hành gia hạn visa Mỹ và phải tham gia buổi phóng vấn xin visa Mỹ như lần đầu.

3.Một số mẹo vặt rỡ rối gia hạn visa Mỹ

Khi bạn sở hữu một visa Mỹ bạn có cơ hội sở hữu vĩnh viễn nhưng không phải cho tất cả mọi người. Lãnh sự quán Mỹ vẫn có thể từ chối hồ sơ xin gia hạn visa của những đương đơn kém uy tín, hoặc lý lịch nhập cảnh vào Mỹ không tốt. Vì thế nhập cảnh vào Mỹ, bạn nên tạo cho mình uy tín và lý lịch nhập cảnh vào Mỹ hợp lý.

Một số mẹo vặt giúp bạn rỡ rối xin gia hạn visa Mỹ:

  • Lần đầu nhập cảnh vào Mỹ: Visa Mỹ không giới hạn thời gian nhập cảnh vào Mỹ, bạn đi bao nhiêu ngày tùy theo mình muốn. Nhưng nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ thì nên giữ uy tín của bản thân mà đi theo đúng thời gian mình xin trong đơn DS160 hoặc lệch pha vài ngày.
  • Đi du lịch Mỹ thêm vài ngày: Ví dụ, Bạn điền trong đơn xin visa Mỹ DS160 là ở lại trong 14 ngày. Và vì yêu thích du lịch Mỹ, bạn muốn ở lại thêm vài ngày nữa (khoảng tối đa 1 tháng) thì vấn đề đó chẳng sao cả. Nhưng khi bạn ở lại Mỹ trên 1 tháng đến 3 tháng sẽ sinh chuyện rắc rối. Trong trường hợp này, bạn có thể bị gọi lên để nhân viên Lãnh sự quán Mỹ phỏng vấn. Tùy theo lý do bạn trình bày mà bạn có thể đậu visa Mỹ hay không. Phỏng vấn visa trong trường hợp này sẽ dễ hơn phỏng vấn cấp mới visa Mỹ, bạn chỉ cần trình bày lý do mình ở lại Mỹ hợp lý là sẽ đậu visa Mỹ.
  • Đi du lịch Mỹ quá nhiều lần trong 1 năm: Visa Mỹ không có giới hạn số lần nhập cảnh vào Mỹ. Bạn muốn nhập cảnh vào Mỹ bao nhiêu lần cũng được tùy theo điều kiện kinh tế của bản thân. Trong trường hợp này, bạn muốn gia hạn visa Mỹ thì có thể Lãnh sự quán Mỹ yêu cầu bạn đến phỏng vấn. Bạn chỉ cần có mặt đã đậu visa Mỹ vì Lãnh sự quán Mỹ muốn xem xét bạn có về Việt Nam hay không mà thôi.
  • Nhập cảnh vào Mỹ sai mục đích: nếu bạn lấy visa du lịch Mỹ để lao động ở Mỹ thì lần gia hạn visa Mỹ lần tiếp theo thì tỷ lệ rớt là 100% và xin visa ở các quốc gia khác cũng sẽ khó hơn trước.
  • Gặp rắc rối lý lịch nhập cảnh ở một quốc gia khác: nếu bạn có lý lịch nhập cảnh vào bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới xấu (lao động chui, trụt xuất,…) thì việc gia hạn visa Mỹ thì tỷ lệ rớt là 99%.

Trên đây là kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ của nhân viên Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới, bài viết chỉ mang tính chất là tham khảo. Nếu  bạn muốn xin visa đi Mỹ hoặc gia hạn visa Mỹ có thể liên hệ dịch vụ gia hạn visa Mỹ gấp của dichvuvisagap.

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo, whatsapp 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

Xin căm ơn!