Mỹ nâng thời gian gia hạn visa Mỹ lên 48 tháng

Chính phủ Mỹ nâng thời gian gia hạn visa Mỹ lên 48 tháng. Ai có visa Mỹ hết hạn trong 48 tháng có thể xin gia hạn visa Mỹ cấp visa Mỹ mới cùng loại.

Thời gian gia hạn visa Mỹ

Mẫu thị thực Mỹ hay thị thực Mỹ

Tổng Lãnh sự quán Mỹ có chương trình Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện hỗ trợ những cá nhân có visa Mỹ có thể gia hạn để được cấp mới visa Mỹ cùng loại. Thời gian gia hạn visa Mỹ là 48 tháng, tính từ ngày hết hạn của visa Mỹ gần nhất. Chương trình gia hạn visa Mỹ cho phép cá nhân có visa Mỹ hết hạn trong 48 tháng có thể gia hạn visa Mỹ để cấp mới visa Mỹ cùng loại.

Bạn tiến hành các thủ tục gia hạn visa Mỹ, gửi hộ chiếu và các giấy tờ qua đường bưu điện đến Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh hoặc Đại Sứ Quán Mỹ tại Hà Nội, sẽ được cấp mới visa Mỹ cùng loại với visa Mỹ gần nhất, thông thường là loại Visa Mỹ B1/B2 dùng để đi du lịch và công tác. Khi được chấp thuận, Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ dán tem Visa Mỹ mới vào hộ chiếu. Đương đơn có thể sử dụng visa Mỹ mới này để nhập cảnh vào Mỹ mà không gặp trở ngại.

Đa số những trường hợp gia hạn visa Mỹ sẽ không phỏng vấn. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, Tổng Lãnh Sự Quán yêu cầu đương đơn trình diện như: thời gian nhập cảnh trước đó đã ở quá hạn, có lý lịch xuất nhập cảnh quốc gia khác không tốt, …..

Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ có thể liên hệ đến dịch vụ gia hạn visa Mỹ của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi hỗ trợ khàng gia hạn visa Mỹ nhanh, đơn gian và trọn gói.

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo, whatsapp 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

Xin cảm ơn!