Thay đổi tỷ giá USD/VND cho Lệ phí xin visa Mỹ

Đại sứ quán Mỹ ra thông báo điều chỉnh tỷ giá hối đoái cho Lệ phí xin visa Mỹ từ 1 USD = 25.000 lên 1 USD = 26.000 USD áp dụng từ ngày 10/04/2024.

Thay đổi tỷ giá USD/VND cho Lệ phí xin visa Mỹ

Thay đổi tỷ giá USD/VND cho Lệ phí xin visa Mỹ

Website dịch vụ visa gấp các nước xin gửi đến quý khách hàng một tin không được vui lắm là lệ phí xin visa Mỹ theo VND lại tăng lên do Đại sứ quán Mỹ điều chỉnh tỷ giá hối đoái. Lệ phí xin visa Mỹ khoản tiền mà người xin visa Mỹ phải đóng cho Đại sứ quán Mỹ hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ được xem xét cấp visa Mỹ.

Khi xin visa Mỹ, bạn phải xác định đúng loại visa Mỹ mà có lệ phí khác nhau. Phổ biến nhất, Lệ phí xin visa Mỹ cho loại visa du lịch, công tác, thăm thân là 185 USD. Nhưng người Việt Nam đóng Visa Mỹ bằng tiền đồng Việt Nam, nên khi thay đổi tỷ giá hối đoái giữa đồng Việt Nam và đô la Mỹ sẽ thay đổi Lệ phí xin visa Mỹ.

Theo thông báo trên website, Đại sứ quán Mỹ áp dụng tỷ giá 1 USD = 26.000 VND từ ngày 10/04/2024 thì lệ phí xin visa Mỹ cho loại du lịch, công tác, thăm thân là 185 USD x 26.000 VND = 4.810.000 VND. Như vậy, bạn sẽ đóng cho Đại Sứ Quán Mỹ với số tiền là 4.810.000 VND để được xin cấp visa Mỹ.

Lệ phí xin visa Mỹ là bắt buộc khi xin cấp visa Mỹ. Cho dù đậu hay rớt visa Mỹ cũng sẽ không được hoàn lại.

Bạn chuẩn bị chuyến đi Mỹ, cần xin cấp visa Mỹ hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ xin cấp visa Mỹ diện du lịch, công tác, thăm thân.

Xin cảm ơn!